เวรกรรม

น้องบี ต้องไปสร้างบล็อกและเขียนบันทึกด้วยครับ

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

hawa
เขียนเมื่อ

ความเห็น (8)
  • เอารูปมาฝาก
  • รีบสร้างบล็อกและเขียนบันทึกนะครับ
  • ห้ามลืมทำงานวิจัยนะ ฮ่าๆๆ

อาจารย์ขจิตค่ะขอดูหัวข้อวิจัยของ ครูกศน.เพชรบุรี ทุกคนได้ไหมค่ะ ฮิ ฮิ ...ขอบคุณคะ

วันเสาร์เหรอนีวันพักผ่อนนี่นา ขอโทษค่ะ

ยังไม่มีเวลาสร้างบลอ็คเลยค่ะ เลยสมัครทิ้งไว้ก่อน ขอบคุณนะคะสำหรับรูป อยากได้วีดีโอที่อาจารย์แอบถ่ายไว้จัง ถ้าว่างก็รบกวนหน่อยนะคะ แล้วเดี๋ยวจะลองส่งชื่องานวิจัยที่จะทำไปให้ช่วยแก้ไขนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะคะ

ขอบคุณสำหรับรูปค่ะเพื่อนๆที่ดูกันบอกว่า อาจารย์ขจิตลำเอียงลงแต่รูปบี แต่บีก็ไม่ได้อวดเพื่อนเลยนะเพียงแต่เปิดหน้าจอทิ้งไว้ให้ใครเดินผ่านไปมาได้ดูเลย เดี๋ยวถ้าบีทำแผนการสอนเสร็จจะลองส่งรูปกลับไปให้ดูบ้างนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

  • บีๆๆ
  • รออ่านงานวิจัยครับ
  • ขอบทที่ 1 ก่อนนะ
  • ฮ่าๆๆๆๆ

12345696332555งวสาดกหฟไำพนยยบล