สะตอ

ขอบคุณสำหรับสูตรปลูกสะตอแบบโบราณนะคะ ทำไมเรียกแทนตัวว่า วอญ่า ผู้เฒ่า ละคะ ยังไม่แก่สักหน่อย เอางี้ละกัน ปอขอเรียกพี่ว่า วอญ่าคนหนุ่มแทนนะคะ อิอิอิ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คุณ ปอปอมาถามความโบราณ   ถึงตำนานปลูกสะตอที่ขอบอก

เป็นภูมปัญญาท้องถิ่นคนบ้านนอก   มาหยอกเอิน "วอญ่า"ว่าหนุ่มชักกลุ้มใจ อิอิ(เรียกอำไรก็ได้ครับ ......ชอบอยู่แล้ว)

ความเห็น (1)

คุณ ปอปอมาถามความโบราณ เรื่องตำนานปลูกสะตอที่ได้บอก

เป็นภูมิปัญญาท้องถิ่นคนบ้านนอก มาหยอกเอิน"วอญ่า"ว่าหนุ่มชักกลุ้มใจ อิอิ(เรียกอะไรก็ได้ครับไม่ว่ากัน ...ชอบ)