เรื่องย้ายโรงเรียน

สำพราน งามสง่า
อยากจะทราบว่าถ้าจะย้ายหลานที่เรียนอยู่ที่จังหวัดสุรินทร์ย้ายมาเรียนที่โรงเรียนพร้านิลในเทอมนี้ได้ไหมครับหลานเรียนอยู่ ม.2 ครับ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (6)

หวัดดีจ้า พราน ไม่ได้ข่าวของเธอเลย สบายดีไหม? เราอยากได้เบอร์โทรของพรานจัง

บีเอง(จำได้ไหม?)

เปิดรับสมัครระดับอนุบาล1เมื่อไรและต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ

วันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2553 จะมีการสอบต้องนำอะไรไปด้วยค่ะ

นาย สมชาย ศิริทิพย์วานิช

จะพาลูกสาวเข้าเรียน ป.1ที่จะถึงนี้

จะเปิดรับสมัครวันไหนครับรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้าง

ค่าเทอมต้องเสียเท่าไรกันครับ

รบกวนช่วยส่งรายละเอียดมาให้ดูหน่อยครับ

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณมาน่ะที่นี้ด้วย

พร้านีลเป็นโรงเรียนประถมนะคะ ไม่ใช่มัทยม = =

พร้านีลวัชระเป็นโรงเรียนที่มีมาตรฐานมีสื่อการเรียนการสอนที่เข้าสู่สากล เพราะฉันเรียนแล้วเก่งแล้วอยากให้ใครหลายคนมาเรียนที่นี้ด้วยกันนะจะได้เก่งเหมือนใครหลายคนที่ประสบความสำเร็จในการศึกษาในระดับประถมไปได้ด้วยดี