bookmark หรือเลือก Content ที่โดนลง Favorite

สวัสดีครับ อาจารย์ ผมอยากสอบถามอาจารย์เกี่ยวกับการใช้งาน Gotoknow นิดนึงครับ ไม่ทราบว่าผมจะเก็บ เนื้อหาหรือบทความดีๆ ลงไว้ใน favorite ส่วนตัวของ gotoknow ได้หรือเปล่า? คล้ายๆ กับการเก็บ blog ลง planet นะครับ แต่การเก็บ blog ลง planet นั้นมันจะเก็บหมดทุกรายการของ blog แต่ผมอยากเลือกเฉพาะหัวข้อที่ผมสนใจเท่านั้น มาลง Planet/Favorite มันน่าจะสะดวกครับ คล้ายๆ กับเราเก็บลง bookmark/favorite บน Browser gotoknow อาจจะทำได้แล้วแต่ผมไม่ทราบ ก็ต้องขออภัยด้วยครับ หรือยังไม่มีก็อยากให้พัฒนาเพิ่มเติมครับ เพราะจะช่วยในการจัดการ content ได้ดีขึ้นมากครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

จะเป็น feature ที่กำลังจะทำค่ะ

ขอบคุณค่ะ