ยินดีต้อนรับอาจารย์หมอครับ

     เห็นอาจารย์หมอ สิ่งแรกที่ทำคือดีใจมาก ๆ ครับ หากอาจารย์เปิด Blog แล้ว ขอ Add เข้าแพลนเน็ต นวัตกรรมบริการสุขภาพระดับปฐมภูมิ ด้วยเลยนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

MyFamilyDoctor
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับพี่

ผมเพิ่งหัดเล่น ช่วงนี้เข้ามาอ่านเรื่อยๆ ของพี่ก็เข้าไปอ่านบ่อยครับ เคย add เข้า planet ของผม แต่มันมีบันทึกเยอะเกิน เลยลบออกไปครับ ไม่ทราบว่าเราจะเลือก add เฉพาะบันทึกที่ต้องการได้หรือเปล่า เพราะที่ลองทำ มันจะ link บันทึกทั้งหมดในบล็อกเข้ามาใน planet เลย

สำหรับผมเอง คงเปิดบล็อกเมื่อมี content ที่จะ share กับคนอื่นได้ ช่วงนี้ขอแค่เข้าไปอ่านและให้ความเห็นครับ

ขอบคุณครับ

หมอเหน่ง

ความเห็น (1)
     เวลา Add ต้อง Add ทั้ง Blog นะครับ แต่เราก็เลือก Add Blog ที่เราสนใจจะอ่าน หรือไว้แลกเปลี่ยนนะครับ เมื่อ Add มาแล้ว เวลาเขามีบันทึกใหม่มันจะได้อยู่ด้านบนสุดนะครับ เราเห็นได้ง่าย และที่สำคัญเราสามารถสร้างแพลนเน็ตเท่าไหร่ก็ได้ครับ อาจจะแยกตาม Theme ที่เราสนใจ
     ยินดีต้อนรับอาจารย์หมออย่างเป็นทางการอีกครั้งนะครับ