ใส่พื้นหลัง E-book ใน Flipalbum

โอฬาริก
อาจารย์ครับ ผมต้องการใส่พื้นหลังที่เป็นรูปอื่นโดยที่ไม่ใช่พื้นหลังที่มีอยู่ในโปรแกรม หน้าอื่นผมใส่ได้หมดไม่มีปัญหา แต่พอผมใส่หน้าที่เป็นสารบัญ ตอนแรกก็ใส่ได้ แต่พอมีหน้าสารบัญเกิน 2 หน้าแล้วมัน save ไม่ได้ ผมต้องทำอย่างไรครับ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (6)
การแทรกภาพพื้นหลัง ในหน้าสารบัญ

ไม่มีปัญหานี่ครับ ผมลองทดสอบดูแล้วหลายครั้งก็ทำได้

เน้นให้ใช้คำสั่ง file/save as นะครับ สำหรับชื่อไฟล์ที่บันทึกต้องไม่ซ้ำชื่อเดิม (ให้ตั้งชื่อใหม่) ลองปฏิบัติใหม่ดูอีกครั้งนะครับ ได้ผลอย่างไรแล้วแจ้งผลให้ทราบด้วยนะครับ

ผมไม่รุว่า ใส่พื้นหลังของไฟล์งัยคับ

ถ้าหากว่าเราเข้าไดร์ d มันจะมีรูปพื้นหลังจะเป็นรูปการตูนหรือรูปอืนที่เราตั้ง มันต้องทำงัยคับ

ผมทำไม่เป็นที่ใส่รูปพื้นหลังของไดร์นะคับและไฟร์ต่างๆๆ

สอนหน่อยนะคับ

หรือส่งมาทาง อีเมล์นะคับ

[email protected]

นะคับ ของคุณนะคับ *-*

จะแทรก e-book ในเว็บไซต์ที่เราสร้างขึ้นต้องทำยังไงคะ

การใส่สีพื้นหลังทยังไงหรือครับ