ขอบคุณ

ขอบคุณที่แวะมาทักทาย ปอปอ นะคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Wasawat Deemarn
เขียนเมื่อ

ยินดีครับ คุณปอปอ :)

ความเห็น (2)

ขอบคุณที่แวะเข้าไปทักทายนะครับ

พอดีมีน้อง ๆ เข้ามาสอบถามเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับโครงการุร่น 2

ซึ่งผมก็ได้ติดตามข่าวอยู่ตลอดเวลา เพื่อจะได้นำมาให้น้อง ๆ ที่เข้ามา

ได้อ่านกัน.........ผมคิดว่าเป็นโครงการที่ดี เพราะผมก็จบจากทุนรุ่นที่ 1

แต่ก็สงสารคนที่เขาจบเหมือนเราแต่ไม่ได้ทุนต้องหาสอบบรรจุเอง

แต่ก็อย่างว่าแหละครับ โอกาสไม่ได้มีมาเสมอไป แล้วแต่ช่วงจังหว่ะของชีวิต

ว่าโอกาสจะเข้ามาหาใคร ถือว่าผมโชคดีมาก ๆ ครับที่ได้มีโอกาสแบบนี้

ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ...