ด้วยความระลึกถึง...เมื่อยามดึก

     มาแหย่นะครับ พอให้หายคิดถึง ประมาณว่ามีเวลาและอารมณ์สมดุล วันนี้เลยได้ตามอ่านบันทึก "ไร้นาม" ย้อนหลัง ชอบในหลาย ๆ คำคม ๆ เช่น

  • "ยิ่งเดินไกล เส้นทางกลับดูเหมือนไม่สิ้นสุด
     ยิ่งใกล้กัน ความแตกต่างยิ่งชัดเจนมากขึ้น
     ยิ่งแสวงหา สิ่งที่ไม่รู้กลับพอกพูน
     ยิ่งคิด ยิ่งคาดหวัง เพื่อควบคุมเปลี่ยนแปลงผู้อื่น ยิ่งประจักษ์เส้นทางนิรันดร ว่าไม่สามารถควบคุมตัวเอง
     จะควบคุมตัวเองได้ คงต้องเริ่มเดินสั้นลง อยู่ห่างกันมากขึ้น และไม่คิดควบคุมใครเลย"

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไร้นาม
เขียนเมื่อ

ขอบคุณคุณชายขอบ

ไร้นามแสนจะเชย ไม่เข้ามาดูศูนย์รวมข้อมูล

พอเข้ามา อยากเรียกชื่อใหม่ ว่า ศูนย์เปิดเผยข้อมูล

เพราะเป็นแหล่งรวมข้อมูล ไปเจอของใครก็อ่านได้ว่า คนๆนั้นไปตามคุยตามตอบของใครบ้าง

นึกสนุกไปเปิดของคนนั้นคนนี้

บางคนเขียนเก่งมากๆ แต่ก็ไม่ค่อยไปให้ความเห็นกับของใคร

บางคนไม่ค่อยมีของตัวเองแต่ชอบไปออกความเห็นให้คนอื่น(และดีด้วย...แหม...คันปากอยากยกชื่อ...)

อย่างนี้แหล่ะคุณชายขอบ

อยากรู้จักใคร เข้าไปที่ศูนย์เปิดเผยข้อมูล...สนุกลึกๆ โดยไม่ต้องวิเคราะห์

เอาล่ะ ตอบตรงนี้หรือตรงไหนเนี่ย คำตอบถึงไปถึงคุณชายขอบ

ความเห็น (4)

ขอบคุณคุณชายขอบ

ไร้นามแสนจะเชย ไม่เข้ามาดูศูนย์ควบคุมข้อมูล

พอเข้ามา อยากเรียกชื่อใหม่ ว่า ศูนย์เปิดเผยข้อมูล

เพราะเป็นแหล่งรวมข้อมูล ไปเจอของใครก็อ่านได้ว่า คนๆนั้นไปตามคุยตามตอบของใครบ้าง

นึกสนุกไปเปิดของคนนั้นคนนี้

บางคนเขียนเก่งมากๆ แต่ก็ไม่ค่อยไปให้ความเห็นกับของใคร

บางคนไม่ค่อยมีของตัวเองแต่ชอบไปออกความเห็นให้คนอื่น(และดีด้วย...แหม...คันปากอยากยกชื่อ...)

อย่างนี้แหล่ะคุณชายขอบ

อยากรู้จักใคร เข้าไปที่ศูนย์เปิดเผยข้อมูล...สนุกลึกๆ โดยไม่ต้องวิเคราะห์

ตอบตรงไหน ๆ ก็มาถึงได้ด้วยใจเสมอครับ วันนี้มีออกประเมินผลหน่วยบริการทั้งวัน ยังนึก ๆ อยู่เลยว่า ไร้นามจะเจอหรือยังที่มาตั้งคำถามไว้...ด้วยความระลึกถึงเสมอ...

เชิญเลยอะคับคุณเมตตา

ด้วยความระลึกถึงเสมอ (เลียนแบบคุณชายขอบ..หนุ่มหล่อล่ำ)