ตามหาคน

นางสาวอทิติยา จันทร์หนองหว้า
คือว่าดิฉันต้องการตามหาหรือทราบประวัติของนายโชติชัย จันทร์หนองหว้า ซึ้งบุคคลคนนี้เกี่ยวข้องเป็นบิดาของดิฉันแต่เราไม่ได้ติดต่อกันนาน10ปีแล้วค่ะก็อยากทราบว่าบุคคลคนนี้อาศัยอยู่ส่วนไหนของจังหวัดร็อยเอ็ดค่ะช่วยดิฉันหน่อยนะค่ะ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (6)

ขออภัยด้วยเปิดช้าไปหน่อยจะตามข้อมูอให้ครับวงศ์หนองหว้าตระกูลใหญ่หาง่ายครับรอสักครู่

หนูต้องการหาน้องสาวค่ะ ชื่อเด็กหญิง ธัญธร พนาพรสิน ชื่อเล่นน้องเบลส์

เกิดวันที่16 ธ.ค 2539 อายุ 12 ปีค่ะ

หนูอยากได้ข้อมูลของน้องค่ะเพราะว่าน้องเขาก็ไม่รู้ว่า

แม่เขาคือใครค่ะหนูก็เลยอยากติดต่อกับน้องเพราะว่าหนู

สงสารน้องค่ะเพราะว่าทางบ้านพ่อของน้องขัดขวางกับการเจอกัน

ถ้าพี่พบเจอข้อมูลแล้วช่วยติดต่อกับ085-7033434ค่ะ

เพราะหนูสงสารแม่มากค่ะ

ขอบคุณมากนะค่ะ

ขอความกรุณาช่วยตามหาให้ผม หน่อยครับ

ตอนนี้กลุ้มใจมากเพราะลูกร้องให้ทุกวัน(ลูกสาว 3คน)

ปิยมาภรณื แต่งสง่า อายุ 35 ปี สูง 152

ตัวเล็กนำหนักประมาณ 43 ก.ก ผิวขาว ผมปะบ่า

ได้ข่าวล่าสุดอยู่ อ. สัตหีบ จ. ชลบุรี

ใครเคยเจอช่วยบอกด้วย 0877786450 บุ๋ม

น้องอฑิติยา พ่อหนูอยู่ 45 ม.6 ต.น้ำคำ อ,สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด แต่ขอแสงความเสียใจด้วยนะคับ

ต้องการสอบถามหาข้อมูล นางจำเนียร พะอีสาร ค่ะอยู่ในจังหวัดร้อยเอ็ด ตอนนี้ลูกๆตามหาและรอแม่มากราบศพอาม่าก่อนจะเผา หลังจากที่แม่หายไปเกือบ20ปี

ทราบข้อมูลกรุณาแจ้งด้วยค่ะขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ [email protected]