ชวนให้กำลังใจ น้องสิทธิเดช กนกแก้ว

สิทธิเดช เป็นBloger หน้าใหม่ เขียนกวีได้เพราะมากครับ ชวนพี่นิดหน่อยไปเยี่ยม เขาและให้กำลังใจเขาครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nidnoi
เขียนเมื่อ
เคยเข้าไปดูหลายครั้งแล้วค่ะ
แต่ไม่ได้ comment  ก็เนื่องด้วยแต่งกลอนไม่เป็น
ภาษากวีของคุณสิทธิเดช  ละมุนละไมมาก
ไปคนละทางกับใบหน้า  ท่าทางดุ๊..ดุ  (555555)