ปิดไว้หรือครับ

บันทึกนี้ คุณสี่ปิดความคิดเห็นไว้หรือครับ แสดงความคิดเห็นไม่ได้ http://gotoknow.org/blog/memory24/252376

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สี่ซี่
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะอาจารย์ขจิต

ขอบคุณมากค่ะ อาจารย์ สี่ไม่ได้ปิดค่ะ เปิดให้แสดงความคิดเห็นตามปกติค่ะ ก็ยังสงสัยอยู่ว่าทำไมไม่มีอาจารย์ท่านใดมาช่วยให้คำแนะนำเลยค่ะ

ตอนนี้ทีมโปรแกรมเมอร์กำลังตรวจสอบให้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

อาจารย์ขจิตค่ะ

สี่กับน้องที่ทำงานแสดงความคิดเห็นได้ค่ะ

รบกวนอาจารย์ช่วยบอกรายละเอียดหน่อยค่ะ ว่าตอนที่แสดงความคิดเห็นแล้วเป็นอย่างไร หรือขึ้นอะไรค่ะ สี่จะได้แจ้งน้องๆ โปรแกรมเมอร์ต่อค่ะ

ขอบคุณค่ะ