ถามข้อมูล Lab

MT bamras

เรียน พี่เม่ย

อาทิตย์หน้านี้หนูจะไป มอ. จะพาคุณแม่ไปหาหมอที่นั่นค่ะ ขอถามเรื่อง lab PSA ว่ามีตรวจที่ มอ.หรือไม่คะ ค่าตรวจเท่าไรแล้วกี่วันจึงจะได้ผลคะ (จะส่งตรวจให้คุณพ่อค่ะ) หนูไม่เคยไปที่ Lab ที่ มอ. เลยค่ะ เรียนจบจากหาดใหญ่วิทยาลัย แล้วจบเทคนิคการแพทย์ที่มหิดลค่ะ

เป็นลูกน้องพี่แดงค่ะ ชื่อน้องเกต

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พี่เม่ย
เขียนเมื่อ
สวัสดีค่ะ น้องเกต
    คำถามของน้องเกตเกี่ยวกับเรื่อง PSA นั้น เข้าไปค้นหาคำตอบได้เลยนะคะ คลิ๊กที่นี่ รายการที่ 40 ค่ะ และน้องอาจได้คำตอบในเรื่องอื่นๆที่สนใจไปพร้อมๆกันไปด้วยเลยค่ะ ถ้าเข้าไปที่ homepage ภาควิชาพยาธิวิทยา ค่ะ
    ...ยินดีที่ได้ ลปรร. นะคะ
    พี่เม่ย

ความเห็น (1)

เรียน พี่เม่ย

ขอบพระคุณมากค่ะ และขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ระเบิดที่หาดใหญ่ด้วยค่ะ