ทักทาย

หลานเด็กน้อยสารภี
สวัสดีค่ะ 'จารย์คะ หนู...เองค่ะ อาจารย์สบายดีไหมคะ ? ที่นู่นฝนตกไหม ? (สอบถามสภาพดินฟ้าอากาศ และสภาพจิตใจก่อนเข้าประเด็น) ... .... ..... ข้างบนเป็นประโยคสนทนาที่หนูมักถามอาจารย์อยู่บ่อย ๆ ตอนนี้ก็ยังอยากถามอย่างนั้นอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง :) หนูเป็นสมาชิกของที่นี่ด้วยค่ะ ความที่จด อีเมล์ที่ใช้เข้าระบบไว้ในคอมพ์ พอเครื่องคอมพ์เสีย อะไร ๆ ก็หายไปหมด แหะ แหะ อยากใช้ชื่อนี้ คงต้องขอไปงมโข่งอีเมล์สักพัก... แวะมาทักทายด้วยความคิดถึงค่ะ
คำตอบ
not yet answered
แอมแปร์

หวัดดีจ้าน้องแหม่ม

ดีใจจังที่ได้เจอกันออนไลน์ ขออภัยอย่างสูงที่ตอบช้านะคะ  ครูไม่ค่อยได้แวะมาในระยะหลัง  เพราะงานเริ่มรุกเข้ามาจนแบ่งเวลาไม่ค่อยถูก (จากเดิมที่แบ่งไม่ค่อยเป็นอยู่แล้ว)

เอาใจช่วยให้หาข้อมูลในคอมฯเจอนะคะ  และขอให้รักษาสุขภาพ ทั้งกายและใจ  ขอบคุณจริงๆที่แวะมาทักทายครูอย่างน่ารักเช่นเคย   ขออภัยที่ตอบสั้นๆแต่เพียงเท่านี้ก่อน  เสร็จงานค่ายและอบรมแล้วครูค่อยเข้ามาตอบยาวๆ(เช่นเคย)นะคะ

รัก+คิดถึงมากจ้า

Amp : ) 

หลานเด็กน้อยสารภี

จำได้ว่า...อาจารย์เคยพูดและเขียนในกระดานดำ(สมัยนู้นนิยมกระดานดำ) ว่า....

...โอกาสมาเร็วไปเร็ว..คิดให้ทันจะคว้าหรือไม่คว้า....

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา...หนูแอบไปสอบเข้าเรียนต่อปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยของรัฐแห่งหนึ่ง...ปรากฎว่า สอบผ่านมีรายชื่อเข้าศึกษาต่อก็เลยตัดสินใจบอกทางบ้าน.... ว่า  หนูสอบได้... 

แต่เมื่อหนู ตัดสินใจว่า  อาจจะไม่เรียนต่อ..สมาชิกที่บ้านทำหน้างุนงง

เหมือนไม่เข้าใจว่า หนูคิดและทำอะไรอยู่.... ถ้าเล่าต่อก็คงยาวล่ะค่ะ :)  เกรงจะผิดหลักเกณฑ์ เพราะเว็บบอร์ดมักไม่นิยมอะไรยาว ๆ

มีคนบอกว่า โอกาสและจังหวะดี ๆไม่ได้เข้ามาในชีวิตเราบ่อย ๆ

อาจารย์แอมป์ว่าจริงไหมคะ?

ด้วยความคิดถึงมาก ๆ ค่ะ

ปล. เพื่อน ๆ ที่อยู่เมืองลิกอร์เคยเล่าว่า อ.แอมป์ตัวเล็กลงเยอะ  ทุ่มเทกับงานแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพกายและใจเช่นเดียวกันนะคะ