สวัสดีค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ แวะมาทักทายค่ะ ขอให้มีความสุขกับการไปกรุงเทพนะคะ แล้วอย่าลืมของฝากให้ลูกศิษย์นิเทศ อ้อ!!ลืมแนะนำตัวค่ะ หนูชื่อ นางสาว เบญจวรรณ สมจิตต์ นะ คะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

หวัดดีจ้า เบญจวรรณ ศิษย์รัก

ดีใจจังที่แวะมาทักทาย

ครูไม่เข้าClass  ก็อย่าลืมค้นคว้างานที่กลุ่มรับผิดชอบนะคะ

เวลานำเสนอ  ให้ครูชมว่า เยี่ยมๆๆๆๆๆ

เตรียมตัวสอบมิดเทอมด้วยค่ะ  คิดถึงศิษย์ทุกๆคนนะคะ