สิวสิว สิว

หวัดดีคะน้องเอ๋ พี่เล่นไม่ค่อยเป็นเลย เข้ามามั่วๆ เรื่องสิวเป็นปัญหากับพี่ทิพมากเลย พี่เป็นคนที่แพ้ง่ายมากเลย ใช้อะไรก็แพ้ ต้องหาหมอตลอดเลย ขี้เกียจทายามากเลย รุ้สึกเป็นภาระ หน้าน้องเอ๋ก็ไม่เห็นมีสิวนี่คะ พี่ยังอิจฉาเลย

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอมตัง
เขียนเมื่อ

เรื่องสิวเป็นเรื่องธรรมชาติน่า พี่ทิพย์  คิดมากทำไม

ความเห็น (2)

ใครบอกว่า หน้าเอ๋ไม่มีสิว สิวเสี้ยนเยอะจะตายไป เพราะเอ๋เป็นคนผิวหน้ามัน มันมากถึงมากที่สุดเลยนะ ไม่เป็นสิวก็บ้าแล้ว เอ๋เคยเป็นสิวชนิดที่ว่า หัวใหญ่อ่ะ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แล้วเอ๋ก็ไปหมอ คลินิค ที่รู้จักกันน่าจะเป็นเมดิแคร์คลินิคนะ ก็หาย ต้องไปทำหน้า ทรีทเม้นท์ ไอออนโต มาร์คหน้าด้วย ก็พอลดลงบ้าง แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้ไปแล้ว ขี้เกียจน่ะแหละ ตอนนี้ก็ใช้ผลิตภัณฑ์ตามท้องตลาดค่ะ ไม่ได้ดูแลอะไรพิเศษ เพราะใช้อะไรก็หน้ามันเหมือนเดิม ถึงต้องมีกระดาษซับมันติดตัวตลอดไง อย่าคิดมาก เรื่องสิวเป็นเรื่องธรรมชาติค้า....