^o^

เหล่าซือห่าว สวัสดีค่ะ อาจารย์ วันนี้หนูได้เข้าวิชานิเทศการศึกษาของอาจารย์เป็นวันแรก รู้สึกว่าอาจารย์สอนสนุกมากเลยค่ะ ตั้งแต่เรียนในระดับอุดมศึกษามา ยังไม่เคยได้เห็นการเรียนการสอนแบบอาจารย์เลยค่ะ อาจารย์สอนสนุกมากๆเลยค่ะ อาจารย์ยิ้มสวยจังเลยค่ะ อาจารย์ยิ้มหวานจัง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  ศิษย์ทุกๆคน

ดีใจที่แวะมาเยี่ยม Blog

ซัมเมอร์นี้  มีเวลาเรียนน้อย  ต้องใช้การศึกษาเรียนรู้

ตามลำพัง  เวลาเข้าห้องเรียนก็น่าจะเป็นการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น

วันที่  2 - 3  เมษายนนี้  บอกต่อๆกันสำหรับวิชานิเทศการศึกษา

ว่าครูให้ไปศึกษาค้นคว้าทำรายงานและเตรียมนำเสนออาทิตย์ต่อไป

เนื่องจากครูต้องไปเข้าเฝ้าเพื่อรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยายศ

มหาวชิรมงกุฎ(มวม.) ที่พระตำหนักสวนจิตรลดารโหฐาน จึงงดเรียนในชั้น

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะอาจารย์ อาจารย์สอนสนุกดีค่ะ ชอบมากเลย เรียนไปสนุกไป หนูเคยเรียนกับอาจารย์เทอมก่อนวิชาแหล่งภูมิปัญญาท้องถิ่นตอนนั้นเรียนด้วยกัน3secรู้สึกไม่ค่อยสนุกเพราะว่านักศึกษาเยอะเกิน เสียงดัง เรียนไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่เทอมนี้เรียนวิชานิเทศการศึกษา สนุกดีค่ะเข้าใจง่ายเพราะมีนักศึกษาไม่ค่อยเยอะเหมือนเทอมก่อน