ชื่นชมจ้า..

สวัสดีจ้า..พี่แก้ว นู๋ชื่อ happy มาจากชื่อจริง สุขี คะ ชื่อเล่นจริงๆก็ฝนคะ คนที่นั่งแถวหน้าตั้งหน้าตั้งตาฟังพี่แก้วกับทีมเล่าเรื่อง go to know เมื่องาน HA12มีนาที่ผ่านมา คนที่พี่ใจดีมานั่งคุยด้วยไงคะ คงต้องขอสมัครเป็นลูกศิษย์พี่สักคนเพราะไม่เก่งคอมเลย ยังละอ่อนกับ go to know อยู่มากอ่านประวัติพี่แล้วสุดยอดมาก ดีใจแทนคนไข้พี่ที่มีคนมีฝีมือไว้คอยดูแลจริงๆ ต่อไปฝนอาจจะขอปรึกษาเรื่องงานบ้างได้ไหมคะ ทักทายแค่นี้ก่อนนะคะ...บ๊ายคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยินดีค่ะน้อง เป็นการเปิดโลกทัศน์ในการเรียนรู้ค่ะ