ไม่กล้าถามครู

ใบไผ่
ทำไมเด็กบางคนไม่กล้าถามครูที่คุมอง

ความเห็น (11)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูต้น
เขียนเมื่อ

ความเห็น (11)

ทำไมต้องทำซ้ำด้วยหรอคะบางทีใบไผ่ก็ท้อเวลาทำไม่ได่

บางทีก็ไม่อยากทำใบไผ่มีเพื่อนอยู่ที่ชัยนาทเขาก็เรียนเหมือนกัน

ก็บ่นว่าท้อเหมือนกัน

เอครูต้นไม่ตอบเลยนะคะเนี่ยคงยุ่งอยู่ไม่เปงไรค่ะ

เราเรียนอยู่ศูนย์ชัยนาทท้อมากเลยนะบางที

ก็แอบร้องไห้แต่เราก็บอกกับตัวเองว่าเราจะต้องทำได้

และเราก็ผ่านชุดนั้นมาได้เพราะฉะนั้นอย่าบอกตัวเองว่ายากจังสู้ๆๆๆๆ

ครูต้นมัวแต่ยุ่งครับ

EFL & Math

ทำซ้ำก็ต้องทำซ้ำแน่นอนครับถ้า...

ผิดเยอะ เกินเกณฑ์การผ่านในระดับนั้น

เวลาเกิด อันนี้แน่นอนครับ

ครูบอกว่า 2 สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึง เราต้องพยายามควบคุมสมาธิในการทำให้ดี

ทำความเข้าใจตัวอย่างก่อนลงมือทำ และทำให้ดีที่สุด ครั้งที่ 1 ไม่ผ่าน

ครั้งที่สอง เวลาเกิน ครั้งที่สาม เวลาไม่เกิน ก็ผ่านแล้ว

อ้อก่อนสอบจบระดับ ครูเค้าคงตั้งให้ทบทวน (ทำซ่ำในชุดที่จำเป็น หรือชุดที่ผ่านมานานแล้ว) เพราะจะได้ไม่ลืม และสอบได้กลุ่ม 1 ครับ

สุดท้ายนี้

ลงมือปฏิบัติ ครับ อย่าย่อท้อครับ อย่าผลัดผ่อนงาน มาทำเอาวันสุดท้ายก่อนส่ง/เข้าศูนย์ครั้งถัดไปล่ะครับ

ขอบคุนคร่าคือใบไผ่ทำไม่ค่อยสมบูรณ์แบบnocompleteครูเขาก็เลยชอบให้ทำซ้ำ

เซงเลยอ่ะบางทีเฮ้อ....ขอบคุนมากค่า

ช่วงนี้ยุ่งๆๆอยู่หรอคะ

เดี๋ยวเนี่ยครูต้นไม่ไเห็นมาAskเลย

อะไรก้อไม่รู้ไม่อยากเเสดงตัวตนที่เเท้จริง

หวาดดีคร่ะ เพื่อนทุกๆๆๆๆๆๆๆคน55555555+

ดครูต้น H-41 ยาก

สอนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

สวัสดี เพื่อนๆทุกคนเช่นกัน ว่าแต่ ใบไผ่น่ะ เรียนอยู่Level อะไรหรอ ศูนย์จังหวัดไร?

เรียนไปอะนะ อยากดี '''งง

ชักยากแล้วสิเนี่ย การเเยกตัวประกอบ แรกแรกก้อคิดว่าง่ายๆ

ซักวันนึงวันเวลาคงพัดผ่านผ่านไปเองแหละ