ยินดีด้วยนะคะ ผอ.ชำนาญการพิเศษคนใหม่

ครูเก๋
สบายดีไหมคะ ช่วงนี้คงเหนื่อยหน่อยนะคะ แต่คงไม่เท่าเหนื่อยใจนะคะ อย่าคิดมากนะคะ กับคนแบบนั้น

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ขอบคุณค่ะกับกำลังใจ   เรื่องที่ผ่านมาก็ให้ผ่านไปนะค่ะ  ทำดีอยู่ที่ตัว  ทำชั่วก็อยู่ที่ใจค่ะ   ..........รักนะค่ะ  แต่คงไม่ไปเหยียบก.ต.อีกแล้ว   ถ้าไปก็ต้องไปอย่างผู้ยิ่งใหญ่ค่ะ