เรียน ป.โทยากใหม?

Penny Tipayanon
แอน...ทำงานไปด้วยเรียน ป.โทไปด้วยลำบากใหม?

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มัทนา
เขียนเมื่อ

ไม่หรอกเพราะแอน ก็แบ่งเวลาด้วย คุณนามสกุลอะไรเหมือนนามสกุลเดียวกับแอนเลย

ความเห็น (2)

สวัสดีจนท.พัฒนาธุรกิจ คุณมัทนา(AND) (ผ่านธนาคารกรุงศรีหรือเปล่าแล้วส่งต่อซีพี)

อยากแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสพการณ์ฯทำงานและ เรียนป.โท(แต่ไม่เห็นบอกว่าด้านใด ที่สถาบันใด)

               ไม่ค่อยแข็งแรงด้านไอที

 สวัสดีคุณมัทนา

คุณนามสกุลอะไรเหมือนนามสกุลเดียวกับแอนเลย

กับคำถามข้างต้น เรานามสกุลไม่เหมือนกันนะ แต่ว่าแอนบอกเหมือนกันได้อย่างไร(หรือว่านามสกุลเดิมของแอนก่อนที่จะเปลี่ยน)

ไม่ค่อยมีเวลามากนักที่จะเข้ามาในgotoknow

งานเยอะ ต้องตัดอันที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน

             ไม่ค่อยแข็งแรงด้านไอที