คุณป้าชัดเจนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มัคคุเทศก์ร.ร.ขุขันธ์ค่ะ
คุณป้าชัดเจนค่ะ....นี่ก็ใกล้จะถึงวันประเมินเพื่อรับรองร.ร.ต้นแบบ (ร.ร.ดีใกล้บ้าน)ของร.ร.ขุขันธ์แล้วค่ะ อยากจะเรียนถามป้าชัดเจนว่า..ถ้ามัคคุเทศก์(หนูเอง)ตื่นเต้นแล้วถ้าสมมุตทำอะไรผิดพลาดไปหรือไม่ดีหนูก็ต้องขออภัยด้วยน่ะค่ะและหนูดีใจมากค่ะที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนที่จะนำท่านคณะกรรมเยี่ยมชมร.ร.ของหนู ,หนูจะปฏิบัติหน้าที่ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้น่ะค่ะ สุดท้ายนี้ก็ขอให้คุณป้าชัดเจนมีสุขภาพแข็งแรงตลอดไปน่ะค่ะ และขอให้เป็นกำลังใจให้กับร.ร.ขุขันธ์ต่อไปด้วยน่ะค่ะ

ความเห็น (10)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชัดเจน ไทยแท้
เขียนเมื่อ

ความเห็น (10)
กิตติศักดิ์ พรมรินทร์

สวัสดีครับ คุณป้า ชัดเจน ไทยแท้ ผมดีใจที่คุณป้ามาเยี่ยมโรงเรียนของพวกผม

ผมดีใจมากครับ

สวัสดีครับ คุณป้าชัด ไทยเเท้ เจนตอนที่คุณป้ามาประเมนผมเป็นไข้เลยไม่ได้เจอคุณป้าเลยครับ

สวัสดีครับ คุณป้า ชัดเจน ไทยเเท้ ตอนที่คุณป้ามาประเมนโรงเรียนอนุบาลปทุมราชวงศาตอนนั้นผมเป็นไข้ผมเลยไม่ใด้เจอคุณป้า

ผมมาคุยกับคุณป้าแค่นี้นะครับเดี่ยววันหน้าผมจะมาคุยกับคุณป้าใหม่นะครับสวัสดีครับ

สวัสดีค่ะ หนูเด็กหญิงโรงเรียนชุมชนบ้านหันมัญจาคีรี หนูขอบพระคุณค่ะ

nanloveคุณป้าชัดเจน ไทยแท้ เเละขอบพระคุณคุณป้าที่ให้โรงเรียนชุมชนเป็นโรงเรียนต้นแบบและโรงเรียนดีใกล้บ้าน

หนูloveคุณป้าชัดเจนมากเลยค่ะ และหนูอยากเจอคุณป้าชัดเจนอีกค่ะ หนูรักคุณป้าค่ะ ชื่อเล่นของหนูชื่อว่าน้องแนนซี่ค่ะ

หนูอยากให้คุณป้ามาโรงเรียนหนูอีกค่ะ หนูไม่อยากให้คุณป้าเจ็บไข้ได้ป่วย คุณป้าที่ดีของน้องแนนซี่

คุณป้าตอบหนูด้ยวนะค่ะ คุณป้าจะมาโรงเรียนชุมชนอีกไหมค่ะ

จาก ด.ญ.วริษา เดชบุญมี ป4/2 เลขที่ 28 ชื่อเล่น ( nan) แนนซี่

ด.ญ.ประภานิช ศรีสุโข

สวัสดีค่ะคุณป้าชัดเจน จำได้ไหมค่ะหนูอยู่ที่ห้องประฏิบัติการภาษาอังกฤษ โรงเรียนชุมชนบ้านหันมัญจาคีรี

ตอนแรกหนูคิดว่าคุณป้าจะไม่ให้โรงเรียนหนูได้เป็นโรงเรียนดีใกล้บ้านแล้ว เพราะว่าทางลูกเสือตอบคำถามของคุณป้าไม่ได้ เเต่เมื่อคุณป้าบอกว่าโรงเรียนหนูได้เป็นโรงเรียนในฝันคุณครูดีใจกันยกใหญ่เลย นักเรียนบางคนถึงกับร้องไห้เลยค่ะ คุณครูบางท่านก็ร้องให้เหมือนกันค่ะ ถ้าเป็นไปได้หนูขอให้คุณป้าชัดเจนมาที่โรงเรียนชุมชนบ้านหันมัญจาคีรีอีกนะค่ะ

โรงเรียนบ้านคุ้ม ยินดีต้อนรับคุณป้าชัดเจน ด้วยความยินดียิ่งที่คุณป้าจะมาประเมินโรงเรียนของพวกหนู ขอบพระคุณมากค่ะ

เด็กหญิงสุภาพร วิรุณพันธ์ นักเรียนชั้นมัธมศึกษปีที่ 1

โรงเรียนบ้านคุ้ม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษายโสธร เขต1

ผมอยู่โรงเรียนชุมชุน

สวัสดีครับ คุณป้าชัดเจนที่เคารพ พวกกระผมและคณะครู โรงเรียนบ้านเหล่าฮก

อำเภอเมืองสรวง จังหวัดร้อยเอ็ด ดีใจเป็นอย่างมากที่ท่านได้ร่วมประเมินตรวจเยี่ยม

โรงเรียนในฝันเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2552 ที่ผ่านมา พวกเราจะนำคำสอนของคุณป้า

มาแก้ไขปรับปรุงให้เป็นโรงเรียนต้นแบบที่ดีที่สุด เพราะโรงเรียนประถม ตั้งแต่ อบ.1-6

มีนักเรียนทั้งหมด 156 คน ครู 11 คน นักการฯ 1 ต้นกล้า 1 (ผมเองครับ) มือกล้องครับ

จะนำสิ่งที่ต้องแก้ไขไปปรับปรุงให้เป็นแบบอย่างที่ดีนะครับ

และในปีใหม่ 2553 ที่จะมาถึงนี้ ขอให้คุณป้าชัดเจนมีสุขภาพที่แข็งแรงนะครับ มีเงินใช้เยอะๆ

มาร้อยเอ็ด เป็นยังไงครับ น่าอยู่ น่าเที่ยวไหมครับ ถ้าคนร้อยเอ็ด ต้อนรับคุณป้าไม่เต็มที่

ต้องขอประทานอภัยไว้ด้วยนะครับ และขอให้ท่านเดินทางโดยสวัสดิภาพนะครับ

(ต้นกล้าธุรการ) มือกล้องครับ

เด็กหญิงสรารัตน์ เทียงดี

สวัสดีค่ะคุณป้าชัดเจนหนูชื่อ ด.ญ. สรารัตน์ หนูทำหน้าที่ประจำห้องวิทยาศาสตร์มีlabที่จะลับการประเมิน 3 lab 1labการสังเคราะแสง 2 labสมุนไพรไทยพชิตมด 3 labความเป็นกรด-เป็นเบส หนูยากรู้ว่าคุณป้าจะมาประเมินโรงเรียน(บ้านหนองแสง)ของพวกหนูวันที่ 28 ก.พ. 2553ใช้ไหมคะ