เปิดเทอมอจารย์สอนวิชาอะไรบ้างค่ะ

อาจารย์ค่ะเปดเทอมอาจารย์มีสอนวิชาอะไรบ้างค่ะ ถ้ามีอย่าลืมบอกนะค่ะ และหวังว่าคงจะไม่ได้เรียนการนิเทศอีกรอบนะค่ะ เกรงใจค่ะอาจารย์คงจะเบื่อหน้าแน่ๆ อ้ออย่าลืมพักผ่อนเยอะๆนะค่ะ รู้สึกว่าอาจารย์จะไม่ได้พักเลย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  กระปุกแป้งหอม ค่ะ

ดีใจที่ยังคิดถึงและเป็นห่วงครู

Summer นี้ช่วยสอน  1  วิชา คือ การนิเทศการศึกษา

อย่าห่วงแต่ครู หนูเองก็ผอมและพักผ่อนน้อย  ดูแลตัวเองนะคะ

เกรดออกแย้ว  เดี๋ยวรู้กัน