lสอบถามราคาเครื่องมือแพทย์

สุธามาศ
จะสอบถามราคา POCKET MASS ที่แสดงไว้ราคา 420บาทและ 290 บาท สั่งซื้อได้ที่ใหน เพราะว่าต้องการจะสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มัทนา
เขียนเมื่อ

ราคา Poket Mask ที่เขียนไว้เป็นราคาของสภากาชาดแคนาดาหรืออเมริกาค่ะ

ลองสอบถามไปที่สภากาชาดไทยดูมั้ยค่ะ

หรือถ้าจะสั่งซื้อจากทางโน้น google เจอพบว่า

ของกาชาด ราคา $14 (503 บาท) และมีค่าส่ง

ถ้าสั้งยี่ห้ออื่น ไม่ใช่ของกาชาด (ADC) ชิ้นละ $11.32 (406 บาท) ถ้าสั่งมากกว่า 3 ชิ้นก็ไม่ต้องเสียค่าส่งถ้าส่งในอเมริกาแคนาดา ถ้ามีคนรู้จักจะสบายมากค่ะ ถ้าต้องส่งมาไทยคงมีค่าส่งด้วย แต่ว่ามันเบามาก ไม่น่าแพง

ยังไงลองถามที่สภากาชาด หรือ ศูนย์กู้ชีพต่างๆดูก่อนได้นะคะ แล้วจะช่วยหาอีกแรงค่ะ