ทะเบียนสมรส

สุมาลี เที่ยงวัน
เนื่องจากแฟนดิฉันได้เลือกลากับแฟนคนเก่าไปแล้วประมาณ 2 ปี แล้วค่ะแต่ทางแฟนเก่ายังไม่ยอมหย่าให้และบุตรของผู้หญิงก็ไม่ใช่ลูกของแฟนดิฉันค่ะอย่างนี้จะมีทางออกอย่างไงบ้างค่ะจะติดปัญหาอะไรไหมค่ะเพราะเนื่องจากแฟนดิฉันก็ไม่สามารถแต่งงานใหม่ได้เลยค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

พ่อกับแม่แต่งงานกันและจดทะเบียบสมรสอยู่กินกันอยู่16ปี ช้วยกันสร้างเนื้อสร้างตัวกันมาอย่างดี แล้วแม่ก็เสียชีวิตไป2ปีที่แล้ว จากนั้นพ่อก็จะแต่งงานใหม่กับผู้หญิงคนหนึ่ง

จะถามว่าถ้าพ่อจดทะเบียบสมรสกับผู้หญิงคนนั้น(อายุ20ต้นๆเอง) ทะเบียบสมรสใหม่จะถือเป็นโมฆะหรือป่าวค่ะ?? จากคนเปนลูกที่ไม่อยาดเสียพ่อไปอีกคน