จากใจศิษย์ถึงครู

นางสาว อาทิตยา ต่องสู่ รหัส 49161737 หมู่เรียน ส.49ค5.1
คะก่อนอื่นต้องขอกราบสวัสดีอาจารย์แม่ที่เคารพหนูดีใจมากที่เทอมนี้ได้มาเรียนกับอาจารย์อีกเหตุทีเรียกอาจารย์ว่าอาจารย์แม่เพราะอาจารย์เป็นคนใจดีให้โอกาศศิษย์และคอยแนะแนวทางที่ถูกต้องให้ศิษย์ คำที่อาจารย์เรียกศษย์ว่าลูกหนูรู้สึกอบอุ่นมากจากเด็กที่อยู่ไกลบ้านห่างไกลจากอกพ่อแม่ หนูเป็นคนเขียนบรรยายไม่เก่งหนูขอแสดงออกด้วยการมาเรียนวิชาที่อาจารย์สอนอย่างสมำเสมอทั้งของเทอมที่แล้วและเทอมนี้ สุดท้ายนี้หนูขอให้อาจารย์มีสุขภาพอนามัยที่แข็งแรงและหนูในฐานะว่าที่ครูในอนาคตหนูจะเป็นครูที่ดีอย่างอาจารย์ให้ได้และแอบหวังเล็กๆว่าจะได้ เอ วิชานี้หนูจะทำคะแนนให้ดีที่สุดคะ หนูมีกลอนเนื่องในวันแห่งความรักให้ครู คำอวยพรแสนหวาน แด่หญิงสาวแสนพิเศษ ผู้แบ่งปันความสุขเสมอ ในทุกแห่งหนที่เธอไป สุขสันต์วันแห่งความรัก

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

สวัสดีจ๊ะอาทิตยา  ศิษย์รัก

ครูขอบใจที่ได้รับความรู้สึกที่ดีจากศิษย์

ครูรักศิษย์ทุกๆคนด้วยความบริสุทธิ์ใจ

ครูสอนโดยไม่สอน  ทำให้ดู  อยู่ให้เห็น  เป็นแบบอย่างที่ดี

ไม่มีใครรู้ เรารู้ตัวเราดี  ไม่โหยหาคำชม

ในวันแห่งความรัก  ครูรักศิษย์เสมอ ไม่ว่าจะจบ จะจากไกล

ให้ระลึกว่าครูคนนี้  ยังเป็นครูคนเดิมที่หนูรู้จัก

ขอให้ศิษย์โชคดีตลอดไป  ตั้งใจทำข้อสอบให้ได้นะคะ