ยินดีต้อนรับเข้า GotoKnow

มาสวัสดีกับท่านเอื้อแห่ง ม.พายัพ ครับ ชืนชมกับความพยายามของท่านรองอธิการ และ เข้ามามีส่วนร่วมในงาน Mini_UKM3 ครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

รักษ์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ อ.JJ

ผมเองก็ต้องขอขอบคุณในความกรุณาของอาจารย์ที่ได้มาช่วยเป็นวิทยากรให้กับเราและเครือข่าย Mini-UKM ด้วยเช่นกันครับ