ตาโมที

นงลักษณ์
พ่อหลวงคงสบายดีก๊อ จำคณุนงครูแต๋มได้ก๊อ คิดถึงมากมาย อย่ากไปเที่ยวห้วยหมากหลางอีก(คอบือค๊) ฝากคิดถึงสมสะอาดด้วยนะ ครูนง

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เด็กสามหมอก
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัสดีครับ

จำได้เสมอครับ อ.นงลักษณ์ ที่อยู่ จ.สุรินทร์ และอ.แต๋ม

ใช่ไหมครับ สุขสบายดีนะครับ ผมกำลังอยากได้เบอร์อยากได้ที่อยู่ของ

อาจารย์ทุกๆครับ เช่น อ.ประสิทธิ์พร อ.สถาพร ครับ

หากอาจารย์มีช่วยส่งให้ผมได้นะครับ

หรือจะเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ส่วนตัวของผมที่ http://www.deksammork.com นะครับ หรือแอดมาทางเมลล์ผม [email protected] จะได้คุยให้หายคิดถึงอาจารย์ไปเลยครับ

ขอบคุณครับ

ธี เด็กสามหมอก

สวัสดีครับ

จำได้เสมอครับ อ.นงลักษณ์ ที่อยู่ จ.สุรินทร์ และอ.แต๋ม

ใช่ไหมครับ สุขสบายดีนะครับ ผมกำลังอยากได้เบอร์อยากได้ที่อยู่ของ

อาจารย์ทุกๆครับ เช่น อ.ประสิทธิ์พร อ.สถาพร ครับ

หากอาจารย์มีช่วยส่งให้ผมได้นะครับ

หรือจะเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ส่วนตัวของผมที่ http://www.deksammork.com นะครับ หรือแอดมาทางเมลล์ผม [email protected] จะได้คุยให้หายคิดถึงอาจารย์ไปเลยครับ

ขอบคุณครับ

ธี เด็กสามหมอก