อยากให้มีโมดูลค้นหาคำ เฉพาะคำในเว็บไซต์ gotoknow.org ไม่ต้องอ้างอิง google

ก่อนอื่น ชื่นชมเจ้าแม่เว็บเป็นอย่างมาก เว็บนี้เป็นที่เลื่องลือของผู้ใหญ่ในที่ทำงานหลายคน ชื่นชมรุ่นน้อง ลูกพระบิดา เช่นกัน หลังสุด ให้กำลังใจ พัฒนาต่อไปนะครับ สู้ ๆ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

^_^

สำหรับการค้นหาด้วย Tag นั้น ก่อนหน้านี้มีให้เลือก tag ด้วยค่ะ แต่ด้วยความที่กินกำลังเครื่องแม่ข่ายมาก จึงต้องลดส่วนนี้ไป

เบื้องต้นสำหรับการหาบันทึกจาก tag สามารถพิมพ์ url : gotoknow.org/post/tag/ตามด้วยคำที่ต้องการหา เช่น http://gotoknow.org/post/tag/คำสำคัญ ค่ะ

หากมีข้อเสนอแนะเพิ่มเติม รบกวนแจ้งด้วยนะคะ