เข้าไปแสดงความคิดเห็นไม่ได้ข้อมูลค้าง

  • ทุกครั้งที่เข้าไปแสดงความคิดเห็นข้อมูลมักค้างครับ
  • นำมาจาก KKU งานปี 2550
    •  ต้งแต่ ตกไปครับ
    • ไม่น่าพลาด ต้องไปแน่ๆครับ
    • วันที่ 15 ไปกรุงเทพฯเล่าให้ฟังบ้างนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

 Computer Smash เรียนท่านขจิต

 ขอบพระคุณครับ ขออภัยเป็นรายงานสดทันที จะปรับปรุงครับ แต่กลางวันเข้า Blog ยากมากครับ

๑๕ มิถุนายน ยังไม่มีหนังสือหรือ Fax ไปครับ เดี๋ยวเป็น "ตัวเกิน"(ล้อเล่น)

ความเห็น (1)
อนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย กลายเป็นแหล่งหากินของใคร?
ท่านที่เคยไปนมัสการอนุเสารีย์ครูบาเจ้าศีรีวิชัยโบราณสถานคู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่ เชิงดอยสุเทพ จะเห็นแม่ค้าขายดอกไม้ตะโกนเรียกลูกค้า เพื่อแย่งขายดอกไม้เสียงดัง ท่านว่าเหมาะสมไหมครับ?