ทักทายค่ะ

รัตติกาล ศรีบุญมี
สวัสดีค่ะอาจารย์ค่ะ มีงานพิเศษให้ทำมั้ยค่ะ ทำความสะอาดบ้านก้อได้นะค่ะ ยินดีค่ะ ตอนนี้รู้สึกว่าต้องรีบทำงานให้เยอะขึ้น จาได้จ่ายค่าซัมเมอร์ทัน ไหวอยู่ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ รัตติกาลศิษย์รัก

งานพิเศษสำหรับนักศึกษาครูคิดว่า ถ้าเป็นรายครั้งๆละ 2-300

บาท คงหาได้ไม่ยาก เช่นช่วยทำงานกิจกรรมให้อาจารย์

ช่วยพิมพ์งาน  ช่วยทำงานบ้าน แต่ครูอยากให้หางานที่มันมี

รายได้เป็นเงินจำนวนมากพอ  เช่น งานเก็บรวบรวมข้อมูล

งานสำรวจโพล  หรือลองติดตามประกาศรับสมัครต่างๆดู

ถ้าจะมาช่วยงานครูหรือ ได้เลยแต่เป็นงานบ้าน งานสวน

ดอกไม้ ทำไหวรึเปล่าคะ

ความเห็น (1)

ได้ค่ะ

ตอนหนูอยู่ประถม

มัธยมหนูก็มักจะไปทำความสะอาดบ้าน

ให้ครูอยู่บ่อยๆ

ทำได้แน่ๆค่ะ

บ้านอาจารย์อยู่ไกลมั้ยค่ะ