บุคคลปริศนา - - หรือเปล่า? รบกวนตอบด้วยนะคะ

สวัสดีค่ะ... หนูเป็นสมาชิกคนหนึ่งที่โกทูโนแห่งนี้...ตอนนี้กำลังมีเรื่องที่สนใจและเป็นปัญหาอยู่เล็กน้อย หนูอยากทราบว่าคุณรู้จักชายที่ชื่อ Chief Joshua Dariye หรือไม่คะ? จริงๆ หนูไม่เคยสนใจรายละเอียดอะไรที่เกี่ยวข้องกับประเทศนี้มาก่อน แต่ตอนนี้หนูอยากทราบว่าชายคนนี้มีความเป็นมาและมีความสำคัญกับประเทศนี้ในทางใด รบกวนตอบด้วยได้ไหมคะ ขอบพระคณมากค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พลเดช วรฉัตร
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

Chief Joshua Dariye ใน Google หรือ yahoo รอบรู้มีคำตอบครับ