เปงงายบ้าง

เปงงัยบ้างคะอาจารย์จำตุ๊กตาได้ป่าวคะ ไม่ได้เจออาจารย์นานนนนนนมากๆๆๆๆๆ หนูซาบายดีนะคะ นี่ตุ๊กตาอยากติดต่ออาจารย์จาติดต่อได้ยังงัย นี่เบอร์ของตุ๊กตาเอง 0834435259 ถ้าอาจารย์จำตุ๊กตาได้ก็โทหากันบ้างนะคะ รอรับโทรศัพท์จากอาจารย์อยู่ ไม่งั้นก้อเข้าไปที่เมล ของตุ๊กตาก้อได้นะคะ [email protected]จารอนะคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เชิดพันธุ์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ครูจำไม่ค่อยได้ให้รายละเอียดหน่อยนะ

สวัสดีปีใหม่ 2552 ครับ .

สู้ๆๆ เป็นกำลงใจให้ นะครับ