ทักทาย

แป้ง รัตติกาล
สวัสดีตอนบ่ายนะค่ะอาจารย์ วันหยุดอาจารย์อย่บ้านเหรอค่ะ หนูมาทำงานค่ะอยากกลับบ้านจังเลยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบรัตติกาล ศิษย์รัก

ครูอยู่บ้านค่ะ มีลูกศิษย์จากพะยาและเชียงใหม่มาสวัสดี

วันครูหลายคณะ ศิษย์ทำงานที่ไหนนะ  วันนั้นบอกที่แต่ครูจำ

ชื่อไม่แม่น  เห็นผู้สมัครงานใหม่ตกงานเป็นแถว เพราะ...

เขารับผู้มีประสบการณ์ทำงานมาแล้ว  ที่ศิษย์ทำอยู่นี่

จะเป็นคุณในภายหน้า  ขอให้อดทน อดออม ใช้จ่ายประหยัด

วันหนึ่ง...ศิษย์จะพบความสำเร็จ นะคะ