ธงหนีไฟ

ภรณ์จรัส
ขอสอบถามคุณผึ้งค่ะ ว่าธงหนีไฟ ซื้อที่ไหนค่ะ อย่างตัวอย่างของคุณผึ้งค่ะ พอดีสนใจแบบค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผึ้งงาน_SDU
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ

ขอโทษทีผึ้งงานไปตอบไว้ในความคิดเห็นแล้วค่ะ. ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมค่ะ.

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะคุณภรณ์จรัส

  • ธงหนีไฟที่คุณเห็นนั้น เป็นของ บริษัทNOK ที่จังหวัดอยุธยาที่ผึ้งงานไปดูงานมาค่ะ
  • ซึ่งคาดว่าคงทำขึ้นใช้เองค่ะ
  • ชอบรูปแบบการทำงานเลยนำมาเผยแพร่ให้ชมค่ะ.
  • สามารถชมการพัฒนาด้าน KM ที่เป็นเลิศได้ที่นี่
  • ลองดูนะคะเผื่อจะได้ความคิดดีๆเพิ่มเติมค่ะ.

    Picture%20335%20(small)