ขอบคุณค่ะ

รัตติกาล ศรีบุญมี
อาจารย์ค่ะเรื่องงานขอบคุณมากๆนะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  รัตติกาล ศิษย์รัก

นักศึกษาที่ครูสอนในเทอมนี้

มีจำนวนมาก เชื่อว่ามากกว่าอาจารย์มหาวิทยาลัยอื่น ๆแน่

เพราะม.ราชภัฏ เป็นมหาวิทยาลัยท้องถิ่น ดังนั้น

ข้อมูลเรื่องงาน คะแนนเก็บอะไรนี่ ย่อมมีข้อผิดพลาด

แต่..สำหรับครู  คุยกัน บอกกัน ถามกันครูถือว่าเป็นเรื่อง

ปกติ  ขอบใจที่ศิษย์ติดตามครูกำลังจะค้นหาหลักฐานอยู่พอดี