สวัสดีปีใหม่ค่ะ

รัตติกาล ศรีบุญมี
สวัสดีปีใหม่ค่ะอาจารย์ค่ะไปเที่ยวที่ใหนบ้างค่ะ หนูได้ทำงานแล้วนะค่ะกลางวันเวลาไม่มีเรียนทำงานอยู่บริษัทโฆษณาค่ะส่วนกลางคืนทำงานอยู่ร้านเนร้านอาหารและร้านเหล้าค่ะเป็นพนักงานต้อนรับอยู่ก่อนมาเรียนวิชาของอาจารย์และก่อนเรียนในทุกๆวันหนูไปทำงานไกลค่ะก็เลยเข้าเรียนสายบ้างต้องขอโทษไว้ก่อนนะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

สวัสดีปีใหม่จ๊ะ รัตติกาลศิษย์รัก....

ขอคุณความดีความงามที่หนูได้ประพฤติปฏิบัติ

คุ้มครองป้องภัย ให้หนูโชคดีตลอดปีและตลอดไป

ครูภูมิใจที่หนูรักการทำงาน

วันหนึ่งเราจะพบความสำเร็จ

ครูอยู่เคียงข้างศิษย์เสมอ