ผ้าม่านหน้าต่าง

นพพร
ผ้าม่านหน้าต่างพร้อมอุปกรณ์ราคาชุดละ 3,500 บาท เป็นวัสดุ หรือครุภัณฑ์

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ประกาศ ห้องสมุดกรมบัญชีกลางมีหนังสือขาย ดังนี้ครับ

1. คู่มือสวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการ เล่ม 1 พิมพ์ปี 2551 เล่มละ 250 บาท

2. การเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการบริหารงานของส่วนราชการ พิมพ์ปี 2551 เล่มละ 200 บาท

3. พระราชกฤษฎีกาเบี้ยประชุมกรรมการ พิมพ์ปี 2552 เล่มละ 200 บาท

4. คู่มือแนวทางและขั้นตอนการคำนวณราคากลางงานก่อสร้างของทางราชการ พิมพ์ปี 2552 เล่มละ 200 บาท

การสั่งซื้อหนังสือ

ติดต่อสั่งซื้อได้ด้วยตนเองที่ ห้องสมุดกรมบัญชีกลาง ซอยอารีย์สัมพันธ์ ถ. พระราม 6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ หรือ ติดต่อ คุณไพบูลย์ โทรศัพท์ 0-2270-0599