เป็นไข้แล้วเกิดผื่นคัน

นิธิธัช
คือว่า ช่วงหน้าหนาวนี้ ผมไม่ค่อยสบาย เป็นไข้ พอไปโรงพยาบาล อยู่ดีๆก็มีผื่นขึ้นตามตัว หมอก็ให้ไปเจาะเลือด ไปตรวจ แล้วก็ไม่มีอะใร ผมให้ยา แก้แพ้Telfast,ยาแก้คัดจมูก.ยาปฎิชีวณะ แล้วบางทีมีผื่นขึ้นตรงใบหน้านี่ ต้องทำยังใงหรอครับ ไม่ใช่ขึ้นทั้งใบหน้านะครับ บริเวณคาง ท้อง(นิดหน่อย)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หมอสุข
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เรียนท่านผู้รู้นะครับ

คือตอนนี้แม่ผมเค้ามีอาการคันตามเนื้อตัวมากครับเป็นผื่นขึ้นมาเลย แล้วคนด้วยเค้าเป็นคนแก่นะครับ เค้าเกามากก็เลยเกิดเร็ดบาดแผลครับ แล้วพ่อผมก็พาเค้าเป็นหาหมอนะครับ หาหลายที่ก็ไม่หายสะที เลยกลับมาดูที่เรื่องทีนอนก็ซักทุกอาทิตย์

ก็ไม่หาย จะทำยังไงดีครับปรึกษาหน่อยครับหมอผมต้องทำไง แม่ผมถึงจะหาย เออลืมบอกหมอครับแม่ผมเค้าเป็นแม่ค้าต้องทำกับข้าวขายของครับ ช่วยบอกที

[email protected]