กินน้ำอสุจิของผู้มีเชื้อเอดส์ โดยที่ปากของเราและอวัยวะเพศของผู้เป็นเอดส์ไม่มีบาดแผล จะติดเชื้อมั้ยครับ

slimz
1.กินน้ำอสุจิของผู้มีเชื้อเอดส์ โดยที่ปากของเราและอวัยวะเพศของผู้เป็นเอดส์ไม่มีบาดแผล จะติดเชื้อมั้ยครับ 2.ประมาณกี่เปอเซนหรอครับถ้ามีโอกาสติด 3.ตรวจเอดส์ตามโรงพยาบาลเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ครับ 4.เดือนพอที่จะตรวจหาเชื้อพบหรือยังครับ ขอบคุณที่ตอบนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ต้องขออภัยด้วยค่ะ ไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ แต่โดยความรู้ทั่วไป หากไม่มีบาดแผลในช่องปาก ก็ไม่น่าจะติดเชื้อ

ความเห็น (1)

กินนำอสุจิมีผลอะไรบ้าง

ช่วยตอบด้วยนะครับ