สวัสดีปีใหม่ 2009

ทัศนีย์ พระนิแฮ
ขอให้อาจารย์มีความสข มีสุขภาพที่แข็งแรง ขอให้อาจารย์สวยวันสวยคืน (สวยอย่างนี้ไปตลอดค่ะ)

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

สุขสันติ  ปีใหม่ 2009 สำหรับศิษย์ทัศนีย์

พรที่ศิษย์มอบให้ครูได้รับด้วยความปลื้มใจ

ขอให้พระคุ้มครอง ป้องภัย ให้ศิษย์รุ่งเรืองก้าวหน้า

ตลอดปีและตลอดไปนะคะ

ความเห็น (2)

เพื่อนเก่าพระนิแฮ ม.ต้น จำกันได้ป่ะ ขอให้อาจารย์มีสุขภาพแข็งแรงนะคับ

คริสตี โพธิ์ประสพโชค

สวัสดีคะอาจารณ์ หนูลงทะเบียนเรียนเรียบร้อยแล้วนะคะ แต่ไม่แน่ใจเหมือนกันคะว่าลงถูกหมดหรือเปล่า ไม่มั้นใจ2ตัวคะ การจัดการศีกษาประถมวัยกับบุคคลิคครูประถมวัยคะอาจารณ์ช่วยแนะนำให้ด้วยนะคะ