ลองเขียนบันทึกนะครับ

ไม่คิดจะเขียนบันทึกสักบันทึกหรือครับ จะได้มาทักทายได้ ใครไม่เขียนบันทึก แช่งให้ติด I และ F ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Napaporn
เขียนเมื่อ

       การเขียนบันทึกของแหม่มส่วนใหญ่เขียนไว้ใน learnner.in.th ค่ะ

อาจารย์กำลังให้แหม่มฝึกเขียนบันทึกในนั้นก่อนค่ะ ถ้าดีขึ้นแล้วแหม่มจะ

ลองนำมาใส่ใน gotoknow.org นะคะ

link บันทึกของแหม่มค่ะ    http://learners.in.th/blog/a-w

ความเห็น (1)
  • ดีครับ
  • ฝึกเขียนบ่อยๆๆจะเก่ง
  • ความคิดจะเป็นระบบ
  • ขอบคุณครับ
  • จะรออ่าน อิอิๆๆๆๆๆๆๆๆ