Happy New Year 2009 ครับ อาจารย์

ไพรวรรณ์ พุ่มพวง
คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ

[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย] ขอให้มีความสุขมากๆ ตลอดไปเลยนะครับ เพิ่งกลับมาจากบ้าน เลยมาอวยพร ช้าไปนิส นึงครับ ^^

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

สวัสดีปีใหม่จ๊ะ ไพรวรรณ์ศิษย์รัก(และทุกๆคน)

ได้รับพรปีใหม่แล้ว  เป็นความสุขของผู้ให้และผู้รับ

เพราะเป็นจิตกุศล  บริสุทธิ์ ผู้ให้ย่อมได้รับทันที ผู้รับย่อมอิ่มใจ

ขอบคุณที่เรามีอายุมาถึงปี  2009  เพราะ..ชีวิต

เป็นสิ่งไม่แน่นอน (อนิจจัง)

เป็นสิ่งที่กำหนดไม่ได้ดังที่เราต้องการ(ทุกข์)

เป็นสิ่งที่ไม่มีอะไรสมบูรณ์ ไม่มีแก่นสาร(อนัตตา)

พรของครูที่จะมอบให้  ขอให้ศิษย์จงอยู่อย่างมีสติ

ไม่ประมาทนะคะ ความสำเร็จใดใด  อยู่ที่ใจเรากำหนดขอให้

ศิษย์โชคดี