ฝากกลอน เป็นกำลังใจค่ะ ชอบหรือเปล่าค่ะ

ฉันยังอยู่ตรงนี้ คอยส่งกำลังใจไปให้คนดีอยู่เสมอ เป็นคนที่คอยเอาใจช่วยเธอ อุปสรรคต่างๆที่เจอ ให้สู้กับมัน หากเธอคนเหนื่อยและอ่อนล้า ให้เธอกลับมาพักที่อ้อมแขนของฉัน และวันใดที่พร้อมจะกลับไป ต่อสู้กับมัน ฉันก็พร้อมจะส่งใจไปร่วมฝัน อย่างเดิม

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

LiLa
เขียนเมื่อ

ขอบคุณสำหรับกลอนดี ๆ ค่ะ

ว่าแต่.... ยังหาอ้อมแขนไว้พักแบบในกลอนไม่ได้เลยค่ะ แย่จัง >_<

ความเห็น (4)

พี่ลิค่ะ อยู่เป็นคนชอบบทกลอนมากค่ะ แล้วพี่ชอบหรือเปล่า  (คิดว่าพี่ต้องชอบ เนื่องจากว่าพี่ชอบเขียนเรื่องความรัก)

อย่าท้อนะวันนี้ - - ความสำเร็จยังคงมีให้ไขว่คว้า แต่ถ้าเธอมั่นใจ..ต้องได้มา ไม่มีคำว่าช้าถ้าพยายาม - -

อยากได้กลอนเพราะๆเอาไว้เป็นกำลังใจเพื่อต่อสู้กับความรักที่มั่นคงให้เขา ถึงแม้เราจะไม่ใช่คนที่เขารักอีกแล้ว แต่ฉันยังรักเขาอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง

ส่งให้ดูบ้างนะคะ

[email protected]

ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ โดยตัวมันเอง
น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

ลืมตาขึ้นมาอีกที

คราวนี้เธอจะมีฉัน

ที่จะคอยเป็นกำลังใจให้กัน

ชั่วนิรันดร์ไม่แปรผัน ฉันรักเธอ