อายุเป็นเพียงตัวเลข

อายุยิ่งมากก็ยิ่งเก๋าใช่ไหมค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

wanna yenprasit
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
แก้วตา หมูอ้วน วงศ์หน่อแก้ว

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริง ๆ ค่ะตัวเองอายุตั้ง 38 แล้วแต่ยังดูเหมือนอายุประมาณ 30 อยู่เลยหลัก ๆ ก็คือ 1.ยังโสด 2.อาราณ์ดี 3.อย่าเครียด 4.มีปัญหาอะไรอย่าตระหนกให้ตั้งสติให้ดี ก็หลาย ๆอย่างรวมกันนะคะจึงจะดูอ่อนกว่าวัยค่ะ