พอเพียง เพียงพอ

พอเพียง กับ เพียงพอ มันต่างกันอย่างไรครับ อาจารย์

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สัมประสิทธิ์
เขียนเมื่อ

เพียงพอหมายถึง-----การที่มีมากและสามารถแบ่งให้คนอื่นได้

พอเพียง-------มีแบบไม่ต้องเดือดร้อนที่ไม่ต้องไปเบียดบังของผู้อื่น

ความเห็น (1)

เด็กเอเลี่ยนมีจริงหรือไม่ พอดีเปิดเจอในกระปุกดอทคอมค่ะ