โปรแกรมทำสื่อการเรียนรู้

อาจารย์ค่ะศุกร์ที่ผ่านมาหนูเข้าเอาโปรแกรม Desktop Auther เข้าไปให้อาจารย์แต่ไม่เจออาจารย์ หนูโทรหาเบอร์ที่อาจารย์ให้ไว้แต่ไม่ติด จะเจออาจารย์ได้อย่างไรจะได้เอาโปรแกรมทำ e-book ไปให้ค่ะ คิดถึงอาจารย์นะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  สิริลักษณ์ศิษย์รัก

วันศุกร์ครูเข้าไปคุมสอบตอนเช้า  พอดีลูกชายเดินทางกลับ

จึงรีบไปรับและห่วงเหมือนกันว่า ศิษย์จะนำโปรแกรมมาให้ ลืมบอก

ไปว่าให้นำไปฝากที่เคาน์เตอร์คณะครุศาสตร์  แต่ไม่ทราบว่าศิษย์จะ

เข้ามาอีกครั้งเมื่อไหร่  สำหรับภาระงานของครู วันที่ 22 ธ.ค.

จะไปคุมสอบ เวลา  15.00 - 17.00 น. ลองโทร.หาครูนะคะ

อยากได้ในตอนนี้เพราะลูกชายกลับ จะได้เริ่มทำงานค่ะ

ครูขอขอบใจมากๆ  ไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยจ๊ะ ทำข้อสอบได้ไหมคะ