เรื่องที่น่าสนใจ

วรพล
อาจารย์ครับ อยากถามว่า............ เรื่องที่ตนเองสนใจที่อาจารย์ให้ทำอะครับ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการศึกษาอย่างเดียวหรือเปนเรื่องอะไรก็ได้ครับ เพราะว่าเพื่อนๆหลายคนมาถามผมครับ เลยไม่รู้จะให้คำตอบเขาไงดี อาจารย์ช่วยตอบหน่อยนะครับ........ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  ศิษย์วรพล

เพิ่งตอบไปเมื่อวานนี้เอง

ลองเข้าไปอ่านคำถามของคนอื่น ๆ ด้วยจะได้ชื่อว่าสนใจ

ติดตามคำถามอื่นนะครับ  ตอบสั้น ๆว่าต้องเกี่ยวกับการเรียน

การสอนให้สอดคล้องกับรายวิชาที่เรียน  นะครับ