ทักทาย

Thana
สบายดีหรือเปล่าครับ ระยะหลังไม่เห็นไปร่วมประชุมเลย คงวุ่นกับวิทยานิพนธ์ ทำเรื่องเกี่ยวกับอะไรครับ มีอะไรให้ช่วยได้ ยินดีนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หยั่งราก ฝากใบ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะอ.Thana

คนไม่มีรากสบายดีค่ะ...อ้อ ความจริงเป็นหวัดและกำลังจะหายแล้วค่ะ

เทมอนี้กำลังเร่งจะเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ค่ะ จึงงดการไปประชุมอื่น ๆ ไว้ก่อน

ขอบคุณอาจารย์มากค่ะที่แวะมาทักทาย

รักษาสุขภาพค่ะ..^__^..

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะอ.Thana

คนไม่มีรากสบายดีค่ะ...อ้อ ความจริงเป็นหวัดและกำลังจะหายแล้วค่ะ

เทมอนี้กำลังเร่งจะเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ค่ะ จึงงดการไปประชุมอื่น ๆ ไว้ก่อน

ขอบคุณอาจารย์มากค่ะที่แวะมาทักทาย

รักษาสุขภาพค่ะ..^__^..