เลขที่ออกจากการจับสลากแบ่งกลุ่มวิชาองค์การระหว่างประเทศ(อ.จุมพต)มาแล้วจ้า...เตรียมตัวกันให้ดีนะจ๊ะ

  • ผลจากการจับสลากแบ่งกลุ่ม presentation วิชากฎหมายองค์การระหว่างประเทศในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2549 เพื่อนๆคนไหนที่ไม่ได้มาเรียนหรือมาแต่ลืมลำดับตัวเอง เชิญทางนี้ค่ะ มีลำดับการนำเสนอดังนี้
  • กลุ่มที่1 เบนกับพี่พี่ต้อย
  • กลุ่มที่2 พี่บอมกับเร
  • กลุ่มที่3 พี่ปากับพี่มิ้ม
  • กลุ่มที่4 เปากับเเบงค์
  • กลุ่มที่5 พี่ลิ พี่บุญมีและพี่ชาย
  • กลุ่มที่6 ติ๊กกับนอต
  • กลุ่มที่7 หินกับอั๋น
  • กลุ่มที่8 เหมี่ยวกับพี่ต่าย
  • กลุ่มที่9 อุ๋ยกับนิว
  • กลุ่มที่10 พลอยกับแทน(plus me one)
  • กลุ่มที่11 กิ๊กกกับติ๊ก(สุดสวย)

ปล. ในการนี้ไม่ได้มีการฮั้วกันเกิดขึ้นนะจ๊ะพี่น้อง...แต่เนื่องจากมันเป็นดวงที่ขึ้นอยู่กับมือของเพื่อนๆที่เป็นตัวแทนแต่ละกลุ่มในการจับโดยเขียนชื่อใส่สลากและให้ตัวแทนจับแต่ละสลากค่ะ....อิอิ.. เพื่อแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันนะพี่น้อง....

  • เริ่มการนำเสนอในวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2549 ในเวลาเรียนนจ๊ะ...
  • มาให้กำลังใจเพื่อนๆกันและรับความรู้กันถ้วนหน้านะจ๊ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดวงเด่น
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

ใกล้เวลาฉายหนังของเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ชาวสาขาระหว่างประเทศกันแล้วสินะ...

ยังคิดไม่ออกว่าจะนำเสนอยังไงดี...

ช่วงนี้ใกล้ + สอบใกล้ present  สู้ ๆ นะคะทุกคน  ^_^

เป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ..และตัวเองด้วย...อิอิ

ขอเสนอครับ

ว่าเมื่อแต่ละกลุ่มนำเสนอกันครบถ้วนแล้ว

เราน่าจะเอา PPT ที่เสนอนนั้นมาแชร์กัน

เพราะเพื่อนบางคนไม่มีความรู้ในเดรื่ององค์กรนั้น ๆ

เขาก็จะได้เอาไปอ่านต่อยอดความรู้เพิ่มเติมได้

ดีมั้ย

ไม่ได้เรียนด้วย

แต่ อยากรู้จังว่า present อะไรกันบ้าง

มาเขียนเล่าให้ฟังบ้างนะ