ขอบคุณอาจารย์มากเลยค่ะ

หนูได้เข้า เวปดูคะแนนแล้วค่ะ หนูขอบคุณอาจารย์มากนะค่ะที่ตรวจคำตอบให้คะ หนูพอใจกับคะแนนตัวเองมาก แต่ก็อยากได้คะแนนเยอะกว่านี้ ครั้งหน้าหนูจะพยายามทำคะแนนให้เยอะกว่าเดิมและพยายามอ่านหนังสือให้มากขึ้นค่ะ เพื่อที่จะสามารถตอบคำถามให้ชัดเจนขึ้นค่ะ..... ขอบคุณอาจารย์ที่นั่งตรวจข้อสอบให้พวกหนูนะค่ะ (ยังไงก็ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ เดี๋ยวจะเที่ยวปีใหม่ไม่สนุกคะ ศิษย์เป็นห่วงนะค่ะ)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  หนูโยศิษย์รัก

คะแนนสอบจะห่างกันไม่กี่คะแนน

แต่คะแนนรายงานการนำเสนอหน้าชั้น  จะแตกต่างกันมาก

ขอให้เตรียมงานค้นคว้าให้ดี  นั่นล่ะ เขาเรียกว่า ยิ่งกว่าเรียนรู้

เพราะเรียนทำ  และจะเป็นพื้นฐานการเป็นครูมืออาชีพในอนาคตจ๊ะ

ส่งท้ายปีเก่า  ครูเข้าประชุมวิชาการวิจัย ปีใหม่อยากกลับพะเยา

กลับไปทำบุญที่บ้าน คิดถึง พ่อ แม่ ถึงท่านจากไปนาน แต่..ดูเหมือน

ท่านรอครูอยู่ที่บ้าน  ขอให้ระมัดระวังตัวให้ปลอดภัย  บ้านเมืองวุ่นๆ

ดูแลตัวเองด้วยนะคะ  ครูขอให้ศิษย์ทุก ๆคน โชคดี